NuocMatTrongTim

Máy làm kem giúp làm ra kem tốt hơn

Posted on: March 1, 2014

Máy làm kem giúp chế biến kem tốt hơn

Kem là một món ăn vặt, tráng miệng cực kì được yêu thích trên toàn thế giới. Dù là mùa hè hay mùa đông thì kem vẫn luôn bán chạy. Bởi vậy việc sản xuất kem để phục vụ nhu cầu người dùng cần phải mau lẹ và đủ công suất đáp ứng.

Để đáp ứng được nhu cầu người dùng thì các nhà máy, doanh nghiệp, cửa hàng chế biến kem đều sử dụng máy làm kem. Máy làm kem không chỉ giúp sản xuất được nhiều kem hơn, nhanh hơn, công suất tốt hơn. Mà còn tạo ra kem chất lượng, đảm bảo vệ sinh, và kiểu dáng đẹp.

Máy làm kem giúp làm ra kem tốt hơn 1

Làm kem trong nhà máy cần một hệ thống các máy móc chuyên dụng, từ máy tinh lọc, làm sạch nguyên liệu, máy thanh trùng, tiệt trùng kem để làm sạch kem, máy chiết ly kem, máy dán nhãn, bao bì, phòng lạnh để giữ kem… Để tạo ra những que kem, hộp kem,.. Đến tay người tiêu dùng. Các loại máy làm kem đều được làm sạch bảo đảm an toàn vệ sinh, ngoài ra kem còn được thanh trùng vô trùng trước khi đóng gói dán nhãn cho vào phòng lạnh, do vậy người tiêu dùng không cần phải lo âu về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Máy làm kem giúp làm ra kem tốt hơn 2

Chọn mua kem của những thương hiệu lừng danh uy tín bạn sẽ chọn được những vị kem ngon và an toàn hơn. Những thương hiệu nổi danh ở Việt Nam như Tràng Tiền, Merino, Thủy Tạ hiện đã bị làm nhái khá nhiều, nên người dùng hãy chú ý tên nhãn mác trên kem nhiều hơn.

Tham khảo các loại máy làm kem tại đây http://thietbimaysb.Com/vn/may-lam-kem/

Nguồn: Xem tại đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: